• Lầu 5, P. 5.2, Hoàng Đan building - 12M Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1
  • Hotline : 0907 475 575
  • sales@dichthuatthienminh.com
Thủ Tục Kết Hôn Nước Ngoài
You are here: Home \ Thủ Tục Kết Hôn Nước Ngoài

Dịch Thuật Thiên Minh sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí đến khách hàng có nhu cầu đăng ký kết hôn nước ngoài.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, Trong việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, mỗi bên phải tuân theo pháp luật của nước mình về điều kiện kết hôn; nếu việc kết hôn được tiến hành tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam thì người nước ngoài cũng phải tuân theo các quy định của Luật này về điều kiện kết hôn”.

     CAM KẾT ĐẬU VISA 100 % !

     CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT !

     THỜI GIAN NHANH NHẤT!

     UY TÍN NHẤT !

 

GIẢM GIÁ 10 % ĐẾN QUÝ KHÁCH DỊCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẦN 2

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI GỒM:

1. Tờ khai đăng ký kết hôn (theo mẫu quy định).

2. Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân của mỗi bên, do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người xin kết hôn là công dân cấp chưa quá 03 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng;
Trong trường hợp pháp luật của nước mà người xin kết hôn là công dân không quy định cấp giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân thì có thể thay giấy xác nhận tình trạng hôn nhân bằng giấy xác nhận lời tuyên thệ của đương sự là hiện tại họ không có vợ hoặc không có chồng, phù hợp với pháp luật của nước đó

3. Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp chưa quá 03 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình (khám tại bệnh viện nhiệt đới)

4. Bản sao có công chứng hoặc chứng thực giấy chứng minh nhân dân (đối với công dân Việt Nam ở trong nước), hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú (đối với người nước ngoài và công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài)

5. Bản sao có công chứng hoặc chứng thực sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn(giấy tạm trú KT3) (đối với công dân Việt Nam ở trong nước), thẻ thường trú hoặc thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với người nước ngoài ở Việt Nam)

6. Ngoài ra quí vi có thể tham khảo các chi tiết và dịch vu kết hôn với người nước ngoài tại văn phòng của công ty. Hướng dẫn thủ tục kết hôn với người nước ngoài có hộ khẩu ở các tỉnh

QUÝ KHÁCH ĐƯỢC :  

     - Tư vấn miễn phí và tận tình,

     - Đội ngủ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

     - Thủ tục nhanh chóng và tiện lợi

Cam kết giá tốt nhất thị trường

 

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ RÕ HƠN VỀ THỦ TỤC

Hotline: 0907 475 575    Ms Trâm