• Lầu 5, P. 5.2, Hoàng Đan building - 12M Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1
  • Hotline : 0907 475 575
  • sales@dichthuatthienminh.com
PHIÊN DỊCH
You are here: Home \ PHIÊN DỊCH

Là công ty  dịch thuật  công chứng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch Thuật Thiên Minh đã xây dựng được đội ngũ Thông dịch viên tiếng Anh và các ngôn ngữ khác – có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các thứ tiếng.

Trước sự giao lưu toàn diện về kinh tế, xã hội, chính trị trên thế giới hiện nay, phiên dịch viên là những người không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên (thông dịch viên) chuyên nghiệp của Dịch Thuật Thiên Minh giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phien dich dài hạn.

Dịch Thuật Thiên Minh cung cấp các loại hình phiên dịch sau:

1. Phiên Dịch nối tiếp (consecutive interpreting): là loại hình mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc người phiên dịch sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngổn ngữ đích cho người nghe. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v

2. Phiên Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biển đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

3. Dịch thầm: (whispered interpreting): là loại hình phiên dịch tương tự như dịch song song nhưng người phiên dịch được yêu cầu ngồi cạnh một nhóm ít người nghe và dịch nhỏ cho họ nghe.

Dịch Thuật Thiên Minh cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng thuộc các chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT, Y tế, Luật pháp v.v

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch (phiên dich) kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, Dịch Thuật Thiên Minh chỉ sử dụng các phiên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.

Quý khách có nhu cầu thuê phiên dịch – phien dich hãy Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

(Quý khách có thể tìm thấy dịch vụ Phiên Dịch của công ty Dịch Thuật Thiên Minh qua các từ khoá: Phiên Dịch, Thông dịch, Dịch tiếng Anh chuẩn, Dịch tiếng Pháp chuẩn, Dịch tiếng Nhật chuẩn, Phiên dịch tiếng Trung v…v)

THÔNG DỊCH VIÊN

dịch hội thảo Thiên Minh icon

DỊCH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Teamwork